20.10.17 | 23:16

Aðalréttir

Grillaður lax

með wasabi- og dill mayonnaise

4.550.-

Pönnusteiktur humar og þorskhnakki

með graskersmauki og kartöflu- graslauksfroðu

4.850.-

Vegan diskur Argentínu

með glóðarsteiktum maís, grænmeti, sætri croquettses og paprikusósu

4.150.-

Grillað kjúklingalæri " Litla gula hænan "

með heimalagaðri BBQ sósu

4.560.-

Grillaður " dry age " Steikhúsborgari

með brioche brauði, parmesan mayo og sætum kartöflum

3.450.-

Lambahryggvöðvi 250 gr.

6.280,-

Lambahryggvöðvi 350 gr.

6.980.-

Argentínu tvenna, nautalund & lambafille 250 gr.

6.980.-

Nauta rumpsteik 250 gr.

4.980,-

Langtímaelduð BBQ nautarif 300 gr.

með frönskum og heimalagaðri BBQ

4.750,-

Côte du boeuf 350 gr. / 13 oz

hægmeyrnað í 40 daga

7.450,-

Nauta T-bein 350 gr.

6.150,-

Porterhouse 800 gr.

steik fyrir tvo

12.450,-

Nautalundir 200 gr.

6.650,-

Nautalundir 300 gr.

7.450,-

Pipruð nautalund 200 gr.

6.450,-

Pipruð nautalund 300 gr.

7.450,-

Hægmeyrnað Rib eye 300 gr.

hægmeyrnað í 28 daga

6.550,-

Argentína var fyrst veitingahúsa hér á landi að bjóða upp á hægmeyrnaðar steikur.

Allar hægmeyrnuðu steikurnar hafa hangið í a.m.k. 28 daga.  Þessi verkun gerir kjötið þéttara, meyrara og bragðríkara en það annars hefði orðið.

BBQ MENU / Grillpinnar

Kjúklingalæri BBQ 150 gr.

2.970

Kjúklingavængir með frönskum og Teriyakisósu  100 gr.

950

Nautalund með BBQ  150 gr.

3.980

Grænmeti, sveppir, paprika, laukur, paprikusósa  100 gr.

1.280

Grillaður grísahnakki með frönskum og paprikusósu 250 gr.

2.560

Grilluð grísarif með frönskum og Balkan BBQ sósu  500 gr.

2.780

Langtímaelduð BBQ nauta rif með frönskum  300 gr.

4.750

http://argentina.is